Căn hộ cao cấp tại The Rivus Elie Saab bàn giao với thiết bị lọc khí, kháng khuẩn

Căn hộ cao cấp tại The Rivus Elie Saab là dự án tiên phong tại khu Đông Sài Gòn khi bàn giao căn hộ sẽ đi kèm các thiết bị lọc khí chuyên dụng, lọc nước tại nguồn, đèn bàn khử khuẩn UV-C và sơn kháng khuẩn ngay tại căn hộ…

Tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị The Rivus với quy mô 117ha. Khu căn hộ hạng sang Elie Saab hướng tới mô hình căn hộ bảo vệ sức khỏe – cấp độ cao nhất của dòng căn hộ wellness, bên cạnh các tiện ích cơ bản như phòng gym, spa, chủ đầu tư Masterise Homes đã dành rất nhiều phần diện tích để phát triển hệ thống cây xanh mặt nước nội khu. Trong lòng khu căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab là trục tổ hợp vườn treo thác nước cùng hồ bơi phong cách resort trên không, hồ thư giãn jacuzzi hay khoáng nóng onsen.

Ngoài ra, tại Elie Saab còn được thiết kế thêm khoảng diện tích mặt nước – cây xanh rộng lớn này tăng khả năng hấp thu nhiệt độ, giảm hiện tượng xả nhiệt của bê-tông vào buổi tối, từ đó có thể đảm bảo tất cả các căn hộ tại dự án luôn thoáng mát xuyên suốt ngày đến đêm. Nhiệt độ tại các căn hộ có thể thấp hơn môi trường từ 3-4 độ. Chưa kể, với phần diện tích cây xanh và mặt nước này có thể lọc được 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết mỗi năm.

Bên trong chính mỗi căn hộ Elie Saab của quý cư dân tại khu đô thị The Rivus, chủ đầu tư Masterise Homes còn bàn giao thêm với bộ thiết bị bảo vệ sức khỏe bao gồm: máy lọc không khí, đèn khử trùng UV-C, máy lọc nước, sơn kháng khuẩn. Hàng loạt các trang thiết bị được lắp đặt với mục đích nhằm hạn chế nguồn không khí ô nhiễm, vi khuẩn bên ngoài thâm nhập cũng như giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố.

Bên cạnh các thiết bị ngoại vi, yếu tố sức khỏe của quý cư dân The Rivus Elie Saab còn được chú trọng từ chính thiết kế – bản vẽ của từng căn hộ. Trong mỗi căn hộ tại Elie Saab, đã được lên ý tưởng  thiết kế nhiều cửa để không gian trở nên rộng thoáng, dễ dàng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tất cả căn hộ cao cấp tại The Rivus Elie Saab đều có thiết kế mở giữa các không gian phòng khách – phòng bếp và phòng ăn nhằm tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Phòng khách các căn hộ tại đây còn được lắp đặt những mảng kính lớn, từ đó, quý cư dân sẽ cảm giác diện tích phòng được nhân đôi.

Theo thiết kế, toàn bộ các căn hộ của The Rivus Elie Saab sẽ có ít nhất một mặt thoáng. Tận dụng được tối đa lợi thế sở hữu diện tích cây xanh mặt nước lớn của dự án, các căn hộ tại khu đô thị The Rivus Saigon đều được bố trí phòng khách hướng ra ban công để đón ánh sáng và làn gió trong lành bên ngoài. Đây cũng là nơi chủ đầu tư Masterise Homes lên ý tưởng lắp đặt sẵn thiết bị thanh lọc không khí để tăng cường bảo vệ sức khỏe cho quý cư dân tinh hoa. Ngoài việc loại bỏ yếu tố nhiễm khuẩn trong không khí, hệ thống lọc khí chuyên dụng còn có thể khử các hạt bụi siêu mịn PM 2.5, giúp các thành viên trong gia đình duy trì hệ hô hấp khỏe mạnh, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống.

Bên ngoài phòng khách, các kiến trúc sư của Masterise Homes đã lên ý tưởng thiết kế dành diện tích khá rộng để bố trí khu vực ban công. Với tầm nhìn hướng về hồ Thiên Đường rộng 30.000 m2 hay khu vực trung tâm thành phố Thủ Đức, quý gia chủ tại The Rivus Elie Saab có thể đặt một bàn trà xinh xắn hoặc chiếc ghế lười bên ngoài ban công để tận hưởng không gian tươi mát vào mỗi bình minh hay hoàng hôn.

Tại khu vực bếp của dự án được thiết kế tinh tế, hiện đại với gam màu ấm, chủ đầu tư The Rivus bàn giao bếp hoàn thiện với các trang thiết bị đến từ các thương hiệu cao cấp. Riêng đối với các căn ba phòng ngủ trở lên, kiến trúc sư còn bố trí thêm khoảng diện tích cho bàn bar trong bếp, phù hợp với phong cách sống hiện đại của giới trẻ.

Các phòng ngủ tại Rivus Saigon còn sở hữu được diện tích lớn, cửa sổ rộng rãi để lấy ánh sáng và không khí vào căn phòng. Riêng với phòng ngủ, chủ đầu tư Masterise Homes đã thay gạch vân cẩm thạch bằng sàn gỗ đạt chuẩn Châu Âu, tạo cảm giác ấm cúng và riêng tư cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *